Tin tức

TÂN ĐẠT THẮNG-ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC ĐỘNG CƠ ĐIỆN BONFIGLIOLI - Ý - EU

TÂN ĐẠT THẮNG-ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC ĐỘNG CƠ ĐIỆN BONFIGLIOLI - Ý - EU

Năm 2012 Tân Đạt Thắng chính thức ký hợp đồng nhà phân phối chính thức động cơ điện Bonfiglioli  (Ý) tại Việt Nam. Tập đoàn nổi tiếng trên thế giới về chế tạo và phân phối động cơ. BONFIGLIOLI Riduttori là một Tập đoàn nổi tiếng trên thế giới chuyên về thiết kế, chế tạo và phân phối dải rộng các sản phẩm động cơ hộp số, các bộ điều khiển, các hộp số kiểu hành tinh, các hộp số chịu tải nặng, được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau cũng như trong các thiết bị xây dựng cơ động, máy phát điện gió và hệ thống năng lượng mặt trời.


Tập đoàn BONFIGLIOLI đã hoạt động kinh doanh hơn 50 năm với trên 2.500 nhân viên ở 14 quốc gia, có tổng thu nhập 900 triệu USD và tổng đầu tư 75 triệu USD trong năm 2007. Ngoài trụ sở chính đặt tại Bologna (Ý), Tập đoàn BONFIGLIOLI còn có 10 nhà máy sản xuất, 15 chi nhánh khác nhau trên thế giới và mạng lưới toàn cầu bao gồm các đối tác, đại lý và nhà phân phối.
Hiện tại với đội ngũ nhân viên rất năng động, nhiệt tình và nghiệp vụ tốt, ngoài phân phối động cơ điện, hộp giảm tốc, chúng tôi còn cung cấp tất cả các dịch vụ của ngành giao nhận vận tải nhằm hướng tới một tiêu chuẩn quốc tế chuyên nghiệp với đầy đủ dịch vụ và chuỗi cung ứng liên kết chặt chẽ với nhau.

Đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao nghiệp vụ và đi đúng hướng  để xây dựng  phát triển bền vững trong tương lai xứng đáng là “NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TIN CẬY CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG”.